Chính sách Vận chuyển

A: Đối với khách hàng tại khu vực thành phố:

– Miễn phí vận chuyển từ 8-10km.

– Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đặt hàng của khách hàng, nhanh nhất trong thời gian 2h kể từ khi nhận được đơn hàng.

– Khoảng cách miễn phí được tính từ Công Ty đến địa điểm nhận hàng của Khách hàng trên hóa đơn là 8km – 10km.

– Trường hợp Bếp Hùng Cường đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, Khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

– Đối với những khách hàng đã mua mà trả lại hàng trong thời gian quy định thì khách hàng phải thông báo trước với công ty và tự chở hàng đến kho của công ty.

B: Đối với khách hàng tại các tỉnh:

– Vận chuyển bằng xe khách, hàng sẽ nhận được trong vòng 6h – 18h đối với những đơn hàng số lượng ít ( tùy theo địa điểm nhận hàng sẽ có sự thay đổi cụ thể).

– Đối với những đơn hàng số lượng lớn công ty sẽ vận chuyển miễn phí trong bán kính 60 km và tính phí 8.000đ/1km ở những km tiếp theo.

– Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Bếp Thiên Bình giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà,… Công ty không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc về giá cước cũng như chính sách vận chuyển vui lòng liên hệ với Phòng Vận chuyển và giao nhận của công ty Bếp Hùng Cường theo số điện thoại: 091.656.1492

Trân trọng cảm ơn!