Lò nướng bánh công nghiệp Berjaya 2 tầng 4 khay

Lò Nướng Công Nghiệp 2 Tầng 4 Khay

Lò nướng công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm lò nướng bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng trở nên khó khăn hơn với các đơn vị. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh mà cần lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong bài viết lần này, cùng Bếp Hùng Cường nhận diện các loại lò nướng tại thị trường Việt Nam, đồng thời tìm hiểu chi tiết dòng sản phẩm lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay. Từ đó bạn có thể hình dung rõ hơn, liệu dòng sản phẩm thiết bị làm bánh này có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình không. Đồng thời cũng nắm được cách lắp đặt và sử dụng.

Trước khi đi vào chi tiết sản phẩm, chúng ta cùng xem qua video giới thiệu lò nướng bánh 2 tầng 4 khay được Bếp Hùng Cường thực hiện:

1. Phân loại lò nướng công nghiệp nào tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, lò nướng công nghiệp được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Có thể dựa vào thương hiệu, hoặc chức năng để phân loại sản phẩm. Thông thường lò nướng bánh sẽ được chia theo các cách sau:

Theo công suất sử dụng:

 • Lò nướng 1 tầng 2 khay.
 • Lò nướng 1 tầng 1 khay.
 • Lò nướng 2 tầng 4 khay.
 • Lò nướng 3 tầng 9 khay.

Lò nướng gas 2 tầng 4 khay Berjaya BJY-G120-2BD

Lò nướng gas 1 tầng Berjaya BJY-G30-1BD

Theo thương hiệu:

 • Lò nướng bánh Berjaya.
 • Lò nướng Southstar.
 • Lò nướng bánh Panasonic.
 • Lò nướng sharp.

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay điện Southstar YXD-40C

Ảnh thực tế lò nướng gas 1 tầng 2 khay Hongling HLY-102F

Theo công năng sử dụng:

 • Lò nướng bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật, bánh gato.
 • Lò nướng pizza.
 • Lò nướng bánh mỳ.
 • Lò nướng bánh trung thu.

Ngoài ra, còn có thể phân loại theo: Lò nướng điện, lò nướng gas, lò nướng đối lưu.

>> Xem chi tiết các loại lò nướng bánh.

Cùng bếp Hùng Cường tìm hiểu chi tiết về Lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay của Berjaya. Tại sao dòng sản phẩm này lại được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn nhiều. Đồng thời nắm được cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Lò nướng bánh công nghiệp Berjaya 2 tầng 4 khay

2. Ưu điểm lò nướng bánh 2 tầng 4 khay.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay Berjaya là sản phẩm được Bếp Hùng Cường nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ về nguồn gốc sản phẩm, chứng từ chất lượng sản phẩm CO,CQ. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, cũng như chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, chất lượng sản phẩm nhập khẩu thường cao hơn do yêu cầu về sản phẩm ở các nước khác đa phần là cao hơn so với nước ta. Do vậy đây cũng là một trong số các ưu điểm được các đơn vị sử dụng yêu thích.

Lò nướng gas 2 tầng 4 khay Berjaya BJY-G120-2BD

Thương hiệu Berjaya là một trong số các thương hiệu sản xuất thiết bị làm bánh, thiết bị công nghiệp nổi tiếng trên Thế giới và tại Việt Nam.

Thiết kế sang trọng, sạch sẽ. Toàn bộ thân lò nướng được làm bằng inox cao cấp. Do vậy nhìn phía bên ngoài, lò nướng mang tới vẻ lịch sự. Đồng thời dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, giúp lò nướng luôn sạch, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

2 tầng nướng điều khiển độc lập. Với 2 bảng điều khiển tách biệt trên và dưới, điều này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của 2 tầng tách biệt. Tùy thuộc nhu cầu trong quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng chỉ 1 tầng, hoặc 2 tầng cùng lúc.

Mỗi tầng bạn có thể nướng thực phẩm khác nhau với nhiệt độ khác nhau và thời gian khác nhau do có 2 bảng điều khiển riêng biệt.

Lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay berjaya

Nhiệt trải đều. Bên trong tầng nướng gồm rất nhiều thanh nhiệt trải đều ở cả mặt trên và mặt dưới. Điều này sẽ giúp nhiệt độ trải đều trong lò nướng, không bị tập trung tại một khu vực. Nhờ đó, thực phẩm sẽ được chín đều hơn ở tất cả các mặt và ở cả trên và dưới.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng công nghiệp

Đèn chiếu sáng. Phía bên trong mỗi tầng nướng sẽ có đèn chịu nhiệt cao cấp giúp chúng ta có thể quan sát thực phẩm trong quá trình nướng.

Chân bánh xe: 4 chân lò nướng có thiết kế bánh xe giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển tủ giữa các vị trí.

3. Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt lò nướng công nghiệp.

Trong phần tiếp theo, cùng Bếp Hùng Cường tìm hiểu chi tiết các chức năng của từng bộ phận Lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay để nắm được cách vận hành lò nướng. Đồng thời tìm hiểu về cách lắp đặt lò nướng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển của 2 tầng khay nướng. 2 tầng sẽ có 2 bảng điều khiển độc lập, nhưng cách sử dụng sẽ giống như nhau.

Nút tắt bật nguồn (Power – màu cam). Sử dụng để tắt – bật từng tầng của khay nướng. Nếu chỉ sử dụng một tầng trên hoặc dưới, có thể tắt không sử dụng tầng còn lại, giúp tiết kiệm được điện năng.

Nút tắt bật đèn (Light – Màu cam). Trường hợp bạn muốn quan sát thực phẩm nướng phía bên trong lò nướng, có thể bấm “ON” ở công tắc (light). Nếu không cần có thể bấm sang “OFF” để tắt đi.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay

Nút hẹn giờ nướng (TIME SWITCH). Trường hợp muốn nướng thực phẩm trong thời gian nhất định, hãy chuyển công tắc này về phía “ON”. Sau đó cài đặt chết độ thời gian bằng các phím chức năng phía bên trên.

Núm vặn phía trên: Điều chỉnh nhiệt độ từ trên xuống của lò nướng. Hãy lưu ý vạch tam giác màu đỏ khi vặn núm điều chỉnh nhiệt độ. Vạch này thông báo mức nhiệt bạn đang lựa chọn. Tùy vào từng loại thực phẩm, ta có thể lựa chọn nhiệt độ phù hợp.

Núm vặn phía dưới: Điều chỉnh nhiệt độ từ dưới lên của tầng nướng. Tương tự như cách điều trình nhiệt độ phía trên, hãy lưu ý vạch tam giác màu đỏ để nhận biết được nhiệt độ mình đang cài đặt.

Đây là ưu điểm rất lớn của lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay. Ta có thể điều chỉnh nhiệt độ từ trên xuống so khác với nhiệt độ từ dưới lên để sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Khi đóng cửa mỗi khay hãy lưu ý giữ tay để đóng cửa từ từ, đừng thả tay để cửa tự đóng lại. Vì cửa có lò so giữ rất mạnh để đảm bảo nhiệt độ và giữ an toàn trong quá trình nướng bánh. Vì vậy khi bạn đóng lại, hãy dùng lực để đóng cửa lại từ từ và nhẹ nhàng.

Hướng dẫn lắp đặt. Phía sau tủ chúng ta sẽ có dây kết nối nguồn điện. Với lò nướng 2 tầng 4 khay, chúng ta sẽ dùng điện 3 pha.

Hướng dẫn lắp đặt lò nướng công nghiệp

Chúng ta thấy có 3 dây có kỹ hiệu “L” đây là pha lửa hay còn gọi là pha nóng. Tiếp theo là dây có ký hiệu “N” là pha nguội, còn lại ký hiệu chữ “E” là dây tiếp địa. Khi lắp đặt chúng ta cần sử dụng Attomat 3 pha 32A. Đồng thời chúng ta cũng sẽ có điểm nối tiếp địa khi cần.

Dây được thiết kế dài tầm 1,5m giúp việc kết nối nguồn điện dễ dàng hơn, đồng thời đây cũng là loại dây chịu tải lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

4. Tại sao nên chọn Bếp Hùng Cường.

Yên tâm về nguồn gốc xuất xứ: Toàn bộ các dòng sản phẩm của Berjaya (lò nướng công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết bị bar-cafe…) tại Bếp Hùng Cường đều được nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc từ Malaysia với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Bảo hành 1 năm với toàn bộ các sản phẩm này để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ vận chuyển: Hỗ trợ vận chuyển nội thành các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật luôn sẵn sàng 27/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ.

Lò quay gà vịt kính xoay A850L chuyên dụng

5. Các sản phẩm bếp công nghiệp khác.

Chúng tôi thấu hiểu, để hoàn thiện mô hình kinh doanh, bạn cần nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Tất cả đều phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng và có chính sách bảo hành.

Do vậy Bếp Hùng Cường luôn sẵn sàng các sản phẩm giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện cơ sở của mình và đi vào kinh doanh nhanh chóng.

 • Bếp Á công nghiệp.
 • Bếp Âu công nghiệp.
 • Bếp chiên nhúng.
 • Tủ đông.
 • Tủ mát.
 • Bàn mát.
 • Máy làm đá.
 • Máy rửa bát.
 • Tủ cơm công nghiệp, Nôi cơm công nghiệp
 • Thiết bị bar-cafe: Máy say sinh tố, máy pha cà phê,….

Máy thái thịt đông lạnh mini YF-B200

Cấu tạo máy thái thịt tươi sống để bàn DQ-7

Lò quay gà vịt 60 Inox

Bếp chiên tách dầu công nghiệp 100 lít dùng điện

bếp chiên nhúng tách dầu 18 lít chân đứng dùng điện

DMCA.com Protection Status