Máy làm kem tươi Hùng Cường

Có nên mua máy làm kem tươi cũ thanh lý?

Bạn đang phân vân có nên mua máy làm kem tươi cũ thanh lý hay không? Người sử dụng sẽ được gì và mất gì khi mua sản phẩm đã qua sử dụng? Rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề mua hàng thanh lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sử dụng thiết bị này thì hôm nay Bếp Hùng Cường sẽ phân tích và đưa ra lời khuyên khách quan nhất cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ chi tiết nào trong bài viết nhé.

Đầu tiên hiểu máy làm kem tươi là gì?

Máy làm kem tươi

Tại sao chúng tôi cần bạn hiểu rõ thiết bị này là gì? Bởi vì khi đã nắm chắc được cấu tạo của máy làm kem tươi thì bạn mới biết được cái gì là quan trọng nhất. Từ đó sẽ đưa ra được câu trả lời cho vấn đề Có nên mua máy làm kem tươi cũ thanh lý không? Và nếu quyết định mua máy kem kem tươi cũ thì kinh nghiệm mua được máy tốt là gì?

Nếu không tiếp xúc với máy làm kem thường xuyên và có kiến thức về cấu tạo, quy trình hoạt động của nó thì rất khó để bạn có thể nhận định được một chiếc máy làm kem cũ, thanh lý còn hoạt động tốt hay không và dùng được trong bao lâu.

Máy làm kem tươi là một thiết bị dùng để sản xuất một lượng kem lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đó có thể là dùng tại gia hoặc trong công nghiệp.

Cấu tạo máy cực kỳ đơn giản gồm 2 bộ phận chính là hệ thống làm lành và động cơ.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết nên chú ý tới yếu tố chủ chốt nào khi mua máy rồi đúng không ạ. Vậy hệ thống làm lạnh như thế là tốt? Động cơ hoạt động vận hành ra sao thì hiệu quả và tối ưu? Hãy tham khảo chi tiết hơn trong bài viết này: để có thêm kiến thức khi đưa ra quyết định Có nên mua máy làm kem tươi cũ thanh lý không?

2. Ưu điểm khi mua máy làm kem tươi cũ

Máy làm kem tươi Hùng Cường

2.1 Giá cả.

Đúng vậy, giá cả ảnh hưởng khá lớn tới việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Mua máy làm kem tươi thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn. Theo giá hiện tại trên thị trường thì khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 50% – 70% số tiền so với một chiếc máy kem mới.

Tuy nhiên để sở hữu một thiết bị tốt như quảng cáo như hàng thanh lý 99% thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, hiểu biết nhất định về máy. Như thế mới đánh giá được máy còn ổn định hoạt động tốt hay không? Đã qua sử dụng lâu chưa?….

2.2. Chất lượng vẫn được đảm bảo khá tốt

Để đảm bảo yếu tố cạnh tranh khi bán hàng thì các đơn vị bán máy làm kem tươi cũ đã thắt chặt hơn trong khâu kiểm định chất lượng. Kể cả thiết bị mới và thiết bị cũ.

Các đơn vị cung cấp có thể là tổ chức hoặc cá nhân. Cá nhân thanh lý máy làm kem tươi thì có rất nhiều lý do: Chấm dứt kinh doanh, thay đổi mô hình kinh doanh tức là họ kinh doanh sản phẩm khác, nâng cấp thiết bị để phục vụ nhu cầu kinh doanh…Bạn có thể trao đổi trực tiếp lý do để hiểu rõ hơn và phần nào đánh giá chính xác hơn tình trạng hiện tại của máy kem tươi cũ đó nhé.

3. Nhược điểm khi mua máy làm kem tươi cũ

Máy làm kem tươi đứng

Nhiều người vẫn quan điểm rằng, đồ điện tử cũ nhiều khi mua cũng rất hên xui. May mắn thì chọn được mặt hàng tốt, không may thì dính cái cũ. Điều này đúng nếu bạn mua mà không có kiến thức, hiểu biết không kiểm tra được sức khỏe của máy.

Mua đồ đã qua sử dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đó là gì?

3.1. Tiềm ẩn nhiều hỏng hóc

Hỏng hóc ở đây có thể hiện hình cũng có thể ẩn hình kể cả bạn có nhờ thợ đến xem hộ. Nhiều chiếc máy khi mua về vẫn chạy tốt nhưng chỉ sau 1 vài tháng là phát sinh nhiều vấn đề. Khi đó người sử dụng sẽ rất khó chịu vì ảnh hưởng tới chất lượng kem làm ra cũng như số lượng kem cần sản xuất. Thậm chí chỉ 1 lỗi nhỏ cũng làm ngừng hoạt động của cả một thiết bị. Chi phí sửa chữa cho một chiếc máy có nhiều lỗi cũng không hề nhỏ. Bạn cần cân nhắc vấn đề này nhé.

3.2. Bị luộc linh kiện

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi bán hàng thì các đơn vị sẽ mua linh kiện không chính hãng để thay, lắp vào và đem đi bán. Để hạn chế được vấn đề này thì đầu tiên hãy lựa chọn các cơ sở uy tín về hàng thanh lý. Tại vì ở đó bạn được cam kết bảo hành trong một thời gian nhất định, có vấn đề gì về máy móc thì quyền lợi người mua hàng vẫn được đảm bảo. Đừng quên rủ thêm một người thợ về máy làm kem tươi để tăng khả năng chọn được thiết bị tốt nhất có thể.

3.3. Ảnh hưởng tới tinh thần người bán hàng

Chắc hẳn nhiều người không quan tâm nhiều tới yếu tố này. Nhưng bạn thử tưởng tượng xem, sử dụng một chiếc máy cũ mà có quá nhiều điều không chắc chắn, không yên tâm thì mình sẽ luôn bất an đúng không nào? Làm xong hôm nay sẽ nghĩ tới ngày mai và tự đặt câu hỏi: Liệu ngày mai máy móc có vấn đề gì không? Có đảm bảo số lượng chất lượng kem cho khách hàng không?….Tôi tin rằng không một ông chủ nào muốn tình trạng đó xảy đến với mình.

4 Vậy có nên mua máy làm kem tươi cũ thanh lý?

Như đã phân tích ưu nhược điểm ở trên thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một chiếc máy làm kem tươi mới. Như vậy sẽ hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn. Chúng ta kinh doanh làm ăn lâu dài thì cần phải biết đâu là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công. Đâu là cái cần phải đầu tư đúng không ạ. Và trang thiết bị máy móc là một trong số những yếu tố đó. Việc bây giờ chỉ là tìm một đơn vị cơ sở cung cấp thiết bị làm kem tươi uy tín trên thị trường thôi.

Bếp Hùng Cường là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Chất lượng, mẫu mã, thông tin về tất cả các loại máy làm kem tươi hàng đầu thị trường có tại link này của chúng tôi. Và hotline luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc

DMCA.com Protection Status