So sánh máy thái thịt Berjaya

So sánh Máy thái thịt Berjaya SM250 và SM300

Máy thái thịt Berjaya SM250 và SM300 đã được Bếp Hùng Cường chia sẻ với các bạn rất chi tiết trong các phần trước đó. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gọi điện tới nhờ tư vấn và phân biệt 2 dòng máy thái thịt này, vì 2 sản phẩm này “giống hệt nhau” thì sao phải để 2 mã khác nhau.

Tuy là nhìn bề ngoài 2 sản phẩm đúng là giống hệt nhau, và nếu không đặt 2 sản phẩm cạnh nhau, thì những người mới hoặc ít sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phân biệt 2 dòng máy thái thịt công nghiệp này. Tuy nhiên tuy là bộ phận và công dụng giống nhau. Nhưng 2 dòng máy thái thịt Berjaya này lại có những điểm quan trọng khác nhau mà bạn nhất định phải biết để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Trước tiên, chúng ta cùng xem video so sánh chi tiết 2 sản phẩm này.

1. Điểm khác nhau của máy thái thịt Berjaya SM250 và SM300.

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng xem một vài chi tiết khác nhau quan trọng trước. Sau đó mình sẽ điểm những điểm giống nhau sau.

Khi 2 máy đặt gần nhau, điều chúng ta dễ nhận thấy nhất, đó chính là kích thước 2 máy khác nhau. Từ đó chúng ta cũng dễ dàng suy luận, công suất máy sẽ khác nhau. Tuy nhiên không chỉ có công suất khác nhau.

Điểm khác biệt SM250 SM300
Kích thước (Dài x rộng x cao) 480 x 420 x 400 mm 600 x 520 x 450mm
Công suất 150W 250W
Đường kính lưỡi dao 250mm 300mm
Độ dày lát cắt 0-8mm 0-13mm
Trọng lượng 23kg 28kg

>> Xem chi tiết: Máy thái thịt đông lạnh.

>> Xem chi tiết: Máy thái thịt bò, máy thái thịt công nghiệp.

So sánh máy thái thịt Berjaya

Trong những điểm khác nhau này, có lẽ có thể dễ dàng nhận ra, điều quan trọng nhất chính là độ dày của lát cắt thịt. Tất nhiên có nhiều bạn sẽ nghĩ 8mm và 13mm cũng chẳng khác nhau nhiều. Nhưng có 2 điểm cần lưu ý.

Thứ 1: Với những nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, phục vụ những khách hàng thượng lưu thì việc chính xác để món ăn có hương vị ngon nhất luôn là tiêu chí hàng đầu. Do vậy việc cắt được chính xác độ dày của miếng thịt là rất quan trọng.

Thứ 2: Quán ăn, khách sạn, nhà hàng có thể cắt lên tới cả trăm kg thịt mỗi ngày và mỗi lần chênh lệch nhỏ này cộng gộp lại sẽ giúp ta có thể tối ưu hơn về lợi nhuận.

Và phần còn lại đó là đường kính lưỡi dao là 250mm và 300mm, trọng lượng, kích thước, tuy có khác nhau nhưng lại là các yếu tố không quá quan trọng.

2. Điểm giống nhau giữa 2 máy cắt thịt Berjaya.

Như vậy là mình vừa chia sẻ tới các bạn các điểm khác nhau rồi, giờ thì chúng ta cùng điểm qua các chi tiết giống nhau của 2 sản phẩm này nhé.

  • Thương hiệu Berjaya – Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
  • Lưỡi dao sản xuất từ Ý.
  • Cấu tạo máy giống nhau hoàn toàn. Bệ đỡ thịt, cần gạt thịt, tấm chắn nhựa, lưỡi dao, đá mài, núm chỉnh độ dày, chân máy,…. Nói chung về cấu tạo là giống nhau hoàn toàn.
  • Cách sử dụng: Do cấu tạo giống nhau tuyệt đối, nên cách sử dụng 2 máy này cũng giống hệt nhau.

Cấu tạo máy thái thịt đông lạnh

>> Xem thêm: Máy thái thịt Berjaya BJY-SM250-EN.

>> Xem thêm: Máy thái thịt Berjaya BJY-SM300-EN.

3. Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy thái thịt công nghiệp Berjaya nào?

Qua thông tin chi tiết trong các video, đồng thời những thông số so sánh chi tiết phía bên trên, Bếp Hùng Cường tin là bạn đã có góc nhìn và hiểu 2 sản phẩm này. Từ đó việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu của mình đã trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số quan điểm cá nhân các bạn có thể sử dụng để tham khảo thêm.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Nếu là nhà hàng, khách sạn bếp ăn công nghiệp với quy mô kinh doanh lớn, cần phục vụ nhiều và đảm bảo chính xác. Hãy cân nhắc lựa chọn Máy thái thịt SM300.

Máy thái thịt đông lạnh nhập khẩu

Trường hợp quy mô kinh doanh vừa hoặc không cần quá chính xác hoặc việc cắt không quá quan trọng có thể chọn SM250 hoặc SM300 đều được. Trong trường hợp này chủ yếu dựa vào công suất của máy.

Trường hợp mô hình kinh doanh nhỏ lựa chọn máy SM250 với công suất vừa phải và đủ dùng có lẽ sẽ là phương án phù hợp hơn cả.

>> Xem ngay các video giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại Kênh youtube Bếp Hùng Cường.

4. Đồng hành cùng bạn hoàn thiện mô hình kinh doanh.

Để hoàn thiện một mô hình kinh doanh bất kỳ, cần rất nhiều dòng thiết bị nhà bếp khác nhau. Không chỉ thế, còn có rất nhiều công việc khác cần làm. Thấu hiểu điều này, nhằm hỗ trợ các đối tác tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau để bổ sung các thiết bị cho mô hình kinh doanh của mình, Bếp Hùng Cường có cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Tủ đông.
  • Tủ mát.
  • Bàn mát.
  • Máy làm đá.
  • Máy rửa bát.
  • Thiết bị bar-cafe: Máy say sinh tố, máy pha cà phê,….

Tủ mát công nghiệp inox 6 cánh

Máy thái thịt tươi sống để bàn DQ-7

Máy đùn thịt công nghiệp JR-32

Lò quay vịt gà Inox kính 80

>> Xem thêm các sản phẩm khác tại cửa hàng bếp công nghiệp Hùng Cường.

5. Tại sao nên chọn Bếp Hùng Cường.

Yên tâm về nguồn gốc xuất xứ: Toàn bộ các dòng sản phẩm của Berjaya tại Bếp Hùng Cường đều được nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc từ Malaysia với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Bảo hành 1 năm với toàn bộ các sản phẩm này.

Tủ mát trưng bày bánh kính vuông 1m5 Berjaya RCS15SB13-2FB

Hỗ trợ vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật luôn sẵn sàng 27/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status