Tủ mát trưng bày 1m5

Tủ mát trưng bày 1m5

Tủ mát trưng bày đã trở thành thiết bị lạnh không thể thiếu tại các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị, tiệm bánh. Các đơn vị này thường sử dụng tủ mát với rất nhiều mục đích khác nhau:

 • Trưng bày hoa quả, trái cây.
 • Trưng bày bánh kem.
 • Trưng bày thịt.
 • Trưng bày thực phẩm.

Tủ mát trưng bày bánh kính vuông 1m5 Berjaya RCS15SB13-2FB

Tất nhiên, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình là rất quan trọng. Không chỉ về vấn đề kinh tế, mà tủ mát cũng phải phù hợp với không gian, diện tích của cửa hàng, siêu thị. Đồng thời, tủ cũng phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Trong lần chia sẻ này, mời các bạn cùng Bếp Hùng Cường tìm hiểu chi tiết sản phẩm tủ mát trưng bày 1m5 của Berjaya, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Trước tiên, chúng ta cùng xem qua video giới thiệu sản phẩm được Bếp Hùng Cường thực hiện.

>> Xem thêm: Tủ mát 2 cánh kính trưng bày Berjaya.

>> Xem thêm: Tủ mát 3 cánh kính Berjaya.

1. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Mong muốn mang tới các đơn vị kinh doanh sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Không bị hỏng vặt. Bảo quản tốt các sản phẩm trưng bày. Sản phẩm có thương hiệu.

Vì vậy bếp Hùng Cường nhập khẩu nguyên chiếc sản phẩm tủ mát trưng bày 1m5 từ Malaysia, và tới từ thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới Berjaya.

Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng sản phẩm CO,CQ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm.

Để đảm bảo khách quan, sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm.

Tủ mát trưng bày 1m5

Trong phần tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của tủ trưng bày Berjaya, để xem sản phẩm có phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn không nhé.

>> Nếu thấy tủ quá lớn, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm tủ mát trưng bày bánh kem 1m2 nhỏ hơn.

2. Các ưu điểm nổi bật của tủ mát trưng bày.

Toàn bộ kính là kính cường lực. Đối với tủ mát trưng bày, kính là bộ phận quan trọng bậc nhất. Kính tủ phải đảm bảo chắc chắn và an toàn, đồng thời cũng phải đảm bảo yếu tố trong suốt để khách hàng có thể quan sát sản phẩm phía bên trong. Do vậy toàn bộ kính của tủ mát 1m5 được làm từ kính cường lực cao cấp.

Tủ mát trưng bày thực phẩm 1m5

Mặt trên và mặt trước kính 3 lớp. Kính phía trên và mặt trước của tủ gồm 3 lớp, trong đó có 2 lớp kính cường lực và lớp hút chân không ở giữa. Việc này sẽ đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn, đồng thời cũng giảm tối đa tình trạng thoát nhiệt trong quá trình sử dụng nhờ lớp hút chân không, từ đó giúp tiết kiệm điện năng.

Công nghệ sấy màng tiên tiến. Kết hợp cùng 3 lớp kính là công nghệ sấy màng cho kính tủ. Nhờ đó tủ sẽ không bao giờ bị tình trạng đọng sương, hấp hơi, đọng nước trong quá trình sử dụng, luôn đảm bảo kính trong suốt, giúp dễ dàng quan sát các sản phẩm phía bên trong.

Sấy kính 2 bên. Kính 2 bên được sấy nhờ gió thổi từ quạt thổi phía dưới giàn mát, thông qua các khe gió. Nhờ đó giữ cho kính 2 bên không bị đọng nước, đọng sương.

Tủ mát trưng bày bánh kem 1m5

3 Tầng trưng bày sản phẩm. Tủ sẽ bao gồm 3 tầng với diện tích rộng, đảm bảo trưng bày được các sản phẩm khác nhau, kể cả các sản phẩm có kích thước lớn. Trong đó, 2 tầng trên sẽ sử dụng kính để ngăn cách, và có thanh inox cao cấp đỡ giữa các tầng, đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể quan sát được sản phẩm ở cả 3 tầng.

Đèn chiếu sáng: Cả 3 tầng đều được tích hợp sẵn đèn chiếu sáng giúp quan sát sản phẩm dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm.

Cấu tạo tủ mát trưng bày bánh kem

Bảng hiển thị nhiệt độ: Nằm phía bên trong tủ, bên trên tay trái. Giúp chúng ta dễ dàng quan sát và nắm bắt được nhiệt độ của tủ trong quá trình sử dụng. Từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau.

Tủ mát trưng bày bánh kem bảng hiển thị nhiệt độ

Toàn bộ mặt sau inox cao cấp. Để tăng tính bền bỉ cho tủ, nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo được yêu cần về thẩm mỹ, toàn bộ mặt sau của tủ được làm từ inox cao cấp, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Mặt sau tủ mát trưng bày 1m5

Thông số kỹ thuật của tủ: Toàn bộ thông tin quan trọng của tủ sẽ được ghi lại trên temp sản phẩm được gắn trên thân tủ. Các thông tin tủ mát sẽ bao gồm:

 • Model: RCS09SB13-2FB
 • Thương hiệu: Berjay
 • Kích thước: 1500 x 700 x 1350 mm (D x R x C)
 • Nhiệt độ: 1ºC đến 6ºC
 • Dung môi làm lạnh: R134a
 • Điện áp: 230V/50Hz/1P
 • Công suất: 686 W – 704 W
 • Trọng lượng: 171 kg
 • Nhập khẩu: Malaysia
 • Bảo hành 12 Tháng

Hệ thống làm lạnh. Nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, hệ thống dàn lạnh sẽ được đặt ở phía dưới tủ và có một lớp chắn phía bên ngoài. Từ đó, giúp an toàn, tiện lợi vì gió có thể thông qua các khe gió lên làm mát cho tủ, đồng thời việc thoát nhiệt của hệ thống làm lạnh cũng dễ dàng hơn.

Hệ thống dàn lạnh tủ mát trưng bày bánh kem

Dây nguồn điện chịu tải. Chiều dài dây khoảng 1,5m, giúp thuân tiện hơn trong việc kết nối nguồn điện. Đây là loại dây có kích thước lơn, có khả năng chịu tải cao nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, tránh tình trạng quá tải gây cháy, nổ, chập điện.

Bảng điều khiên thông minh. Bản điều khiển gồm 2 phần. Phần trên gồm 3 công tắc màu xanh với chức năng lần lượt là: Tắt bật nguồn, tắt bật sấy kính, tắt bật đèn. Đồng thời, phần thứ 2 chúng ta sẽ có bảng điều chỉnh nhiệt độ của tủ, để có thể thay đổi nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bảng điều khiển này sẽ có (Nút set –  cài đặt nhiệt, nút tăng giảm, và nút tắt – bật).

Bảng điều khiển tủ mát trưng bày bánh kem

Khe gió làm lạnh trong tủ. Cả mặt trước và sau của tủ đều được tích hợp sẵn khe gió trải đều khắp mặt dưới của tủ. Gió từ quạt dàn lạnh thông qua các khe gió này thổi và làm mát toàn bộ phía trên tủ. Do các khe gió được trải đều, nên đảm bảo được tủ sẽ mát tất cả các vị trí trong quá trình sử dụng, giúp tủ không tạo tuyết, không hấp hơi, bảo quản được thực phẩm và giữ hương vị tốt hơn.

Ưu điểm tủ mát trưng bày bánh kem

Cánh tủ thuận tiện. Nhờ 2 ray trượt mà từ đó, cánh tủ sẽ trượt về 2 bên, giúp cho việc tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng. Đồng thời, trên cánh tủ và thân tủ cũng tích hợp sẵn gioăng cao su. Khi đóng cánh cửa, các gioăng cao su này sẽ giúp không bị thoát nhiệt ra ngoài, đảm bảo nhiệt độ ở trong tủ.

3. Tủ mát trưng bày 1m5 có phù hợp với đơn vị bạn?

Với các tính năng chính của tủ: trưng bày hoa quả, trái cây, bánh kem, thực phẩm, thịt,… tủ sẽ phù hợp với rất nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau:

 • Cửa hàng bánh kem, bánh sinh nhật.
 • Của hàng tiện lợi
 • Cửa hàng tạp hóa
 • Cửa hàng bán thực phẩm
 • Các chuỗi cửa hàng siêu thị
 • Cửa hàng bán trái cây, hoa quả,…

Tủ trưng bày bánh 3 tầng kính vuông 90 cm SnowQueen SNQ-YS09

4. Tại sao nên mua hàng tại Bếp Hùng Cường?

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ: Các dòng sản phẩm của Berjaya tại Bếp Hùng Cường đều được nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc từ Malaysia với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Bảo hành 1 năm với toàn bộ các sản phẩm này.

Hỗ trợ vận chuyển & Lắp đặt: Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nội thành các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật luôn sẵn sàng 27/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ.

>> Xem thêm các sản phẩm tại cửa hàng Bếp Hùng Cường.

5. Các sản phẩm khác tại Bếp Hùng Cường.

Để thuận tiện và an tâm cho các đối tác, Bếp Hùng Cường cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ các đơn vị hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình, không tốn nhiều thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị đối tác khác nhau.

Ngoài sản phẩm tủ mát trưng bày, bếp Hùng Cường còn cung cấp các dòng sản phẩm khác:

 • Bếp Á công nghiệp.
 • Bếp Âu công nghiệp.
 • Bếp chiên nhúng.
 • Tủ đông.
 • Tủ mát.
 • Bàn mát.
 • Máy làm đá.
 • Máy rửa bát.
 • Tủ cơm công nghiệp, Nôi cơm công nghiệp
 • Thiết bị bar-cafe: Máy say sinh tố, máy pha cà phê,….

Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp dùng điện 28 lít BV-22

Bếp chiên nhúng đôi điện 12 lít FY-82

Máy làm đá viên vuông 680 kg Snooker SK-1500P

Bàn đông 2 cánh 1m2 Skipio SUF12-2

Bếp Á đơn họng đất quạt thổi bầu nước

Kích thước tủ nửa mát nửa đông 4 cánh SnowVillage SLLDZ4-820L

One thought on “Tủ mát trưng bày 1m5

 1. Pingback: Tủ Mát Trưng Bày Bánh Kem - Bếp Hùng Cường

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status